Thông tin sản phẩm
- Giá niêm yết: 3.200.000đ/ch
- Giá SALE: 2.960.000đ/ch
- Quý khách mua nhiều, mua theo thùng, mua buôn, cắt lô, mở hầm rượu vui lòng liên hệ để có GIÁ RẺ NHẤT
- Loại rượu
- Vang đỏ
- Giống nho
- Primitivo
- Xuất xứ
- Ý
- Dung tích
- 750ml
- Nồng độ cồn
- 18.5%
- Hãng sản xuất
- Cantine Erario
Thông tin chi tiết
Ruouvangngoai.vn tự hào là đối tác cung cấp rượu vang quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi Chuyên rượu vang nhập khẩu chính hãng giao hàng toàn quốc, mang đến cho quý khách những chai vang nhập khẩu chính hãng. Quý công ty đang mua qua mạng quà tặng sự kiện thì ruouvangngoai.vn chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với hương vị ngon đặc biệt Vang Ý Gentleman 18,5 Độ hảo hạng là sự kết hợp hoàn hảo giữa các giống nho Primitivo chất lượng cao được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng thế giới, mỗi chai vang mang trong mình một câu chuyện về sự tinh túy của đất trời, mang đến cho người thưởng thức trải nghiệm khó quên. Vang Ý Gentleman 18,5 Độ hảo hạng chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, cho những dịp đặc biệt như tiệc tùng cùng gia đình. Hiện tại sản phẩm này đang được rẻ nhất việt nam chỉ còn 2.960.000 VNĐ, kèm theo ưu đãi đặc biệt tặng kèm dụng cụ mở rượu cho đơn hàng từ 3 chai trở lên, đặc biệt chính sách mua 3 tặng 1 vô cùng hấp dẫn cho đơn hàng đầu tiên, hãy liên hệ 0983852992 để mua với giá rẻ hơn nữa. Ruouvangngoai.vn cam kết mang đến cho bạn những chai vang cao cấp với mức giá hợp lý hơn so với các nơi khác. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các chương trình khuyến mại đặc biệt, giúp bạn sở hữu các sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi.
Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức Vang Ý Gentleman 18,5 Độ hảo hạng chất lượng nhất với mức giá hợp lý, bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để bạn có thể sở hữu những chai rượu vang cao cấp với giá ưu đãi. rượu vang không chỉ là một thức uống mà còn là một phần không thể thiếu trong những bữa tiệc đặc biệt.
Vang Ý Gentleman 18,5% là một chai rượu vang đỏ chất lượng hàng đầu của Ý được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang danh tiếng Cantine Erario . Rượu vang được làm từ giống nho truyền thống Primitivo nổi tiếng của Ý. Được coi là tinh tuý của cuộc sống, rượu vang Gentleman luôn đứng đầu trong danh sách các sản phẩm rượu vang làm quà biếu ở Việt Nam trong nhiều năm.
Là một loại rượu vang đặc biệt quý hiếm chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn. Đó là một loại rượu được sản xuất từ những cây nho có tuổi đời 80 năm, được chăm sóc bằng những phương pháp truyền thống đặc biệt của vùng Puglia.
Vài nét về giống nho Primitivo
Tất cả những tinh tuý của nho được tích luỹ qua 80 năm lịch sử trong những cây nho cổ thụ của vườn nho lâu năm. Những trái nho được ra quả với số lượng hạn chế, cộng thêm các phương pháp cắt tỉa giúp nho giữ chất lượng tuyệt đối. Thành quả cuối cùng là một loại vang đặc biệt xuất sắc, là kết hợp tinh tuý của đất trồng, sự kiên nhẫn, tận tâm của người trồng và những sáng tạo, kinh nghiệm của các chuyên gia làm rượu vang Cantine Erario.
Rượu vang Ý Gentleman nổi tiếng với nồng độ cồn cao ( 18,5% abv) một cách tự nhiên và sự mạnh mẽ hiếm thấy, tuy nhiên lại rất dễ uống và say một cách êm ái từ từ. Độ cồn cao được che giấu một cách hoàn toàn tinh tế trong hương gỗ sồi, tạo nên thứ rượu quyến rũ không ai có thể cưỡng lại được.
Sự hấp dẫn cưa rượu vang Ý 18,55%
Những trái nho ngon nhất được hái bằng tay. Sau đó chúng tiếp tục được phân loại một lần nữa khi chuyển về đến nhà máy nhằm loại bỏ những quả không đủ chất lượng và chỉ giữ lại những trái ngon nhất. Sau khi ủ trong thùng chứa với hệ thống kiểm soát nhiệt độ hiện đại, rượu vang ủ 14 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp mới.
được nướng vừa phải nhằm tạo hương vị đặc trưng rõ nét. Sau đó, rượu được để 10 tháng trong chai nhằm ổn định chất lượng rượu vang trước khi bán ra thị trường. Nhờ quá trình ngâm ủ rất lâu trong thùng gỗ sồi, rượu vang có vị tannin mềm mại và những hương thơm phức hợp chỉ có ở những loại vang cao cấp, đắt tiền nhất thế giới.

Điểm hấp dẫn của vang đỏ 18 Gentleman
Rượu vang 18,5 độ này có màu sắc đỏ ruby mạnh mẽ sắc sảo. Khi mới đưa lên mũi, rượu vang phả ra một mùi hương mạnh mẽ phức tạp với độ sâu chóng mặt. Chúng ta có thể ngửi thấy mùi thơm của trái cây đỏ và rau gia vị cay nồng, với cảm giác hấp dẫn của trái cây nướng. Khi nhấp trong miệng, rượu vang trơn mượt như nhung cùng mùi thơm bao bọc vòm miệng, tạo nên cảm giác say đắm bất ngờ. Rượu vang cân đối hài hoà với sự tinh tế của lớp tannin mềm mượt, mọi thứ đều hài hoà ở mức hoàn hảo. Dư vị như kéo dài bất tận, còn đọng lại mãi trong miệng sau khi uống xong loại rượu vang này.
Giống như mọi loại vang đỏ khác, vang ý cao cấp này uống ngon nhất ở nhiệt độ mát khoảng 16-18 độ C. Rượu vang thích hợp để uống kèm với các loại thịt đỏ, đồ nướng, bít tết, đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ, xúc xích, phô mai trưởng thành. Nên để rượu vang thở (decanter) khoảng 1-2 tiếng trước khi uống để có hương vị tốt nhất.


