Thông tin sản phẩm
- Giá niêm yết: 620.000đ/ch
- Giá SALE: 480.000đ/ch
- Quý khách mua nhiều, mua theo thùng, mua buôn, cắt lô, mở hầm rượu vui lòng liên hệ để có GIÁ RẺ NHẤT
- Loại rượu
- Vang ngọt
- Giống nho
- Furmint
- Xuất xứ
- Ý
- Dung tích
- 500ml
- Nồng độ cồn
- 11.5%
- Hãng sản xuất
- TOKAJ
Thông tin chi tiết
Rượu vang Royal Tokaji Late Harvest uống ngon
- Thương hiệu: TOKAJ
- Loại vang: Vang ngọt
- Vùng: Tokaji
- Xuất xứ: Vang Hungary
- Giống nho: Furmint
- Dung tích: 500ml
- Nồng độ: 11,5%
Đôi nét về rượu vang Hungary Royal Tokaji
Vị trí địa lí nằm ở phía đông bắc Hungary, Tokaj là một trong bảy vùng sản xuất rượu vang lớn nhất tại đây. Được biết tới nhờ sự nổi tiếng của rượu Tokaji Aszu, trong đó Tokaji có nghĩa là ‘ngã ba’ – hợp lưu sông Tisza và Bodrog.
Vậy thì ‘Late Harvest’ ở đây là gì? Đó chính là từ đặc trưng để chỉ những trái nho thu hoạch muộn, được giữ lại trên cây lâu hơn so với bình thường nhằm giúp cho nho mất nước tự nhiên để thành nho khô. Đây là một trong những điều kiện cơ bản để ra lò những chai vang trắng ngọt ngào dùng tráng miệng.
Ruouvangngoai tự hào là đối tác cung cấp quà tặng rượu vang dành cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên rượu vang nhập khẩu chính hãng ship hàng tận nơi, mang lại cho quý khách những chai vang nhập khẩu chính hãng. Quý khách đang mua chiêu đãi rượu vang nhập khẩu nguyên chai thì ruouvangngoai.vn chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với hương vị ngon đặc biệt Rượu Vang Royal Tokaji Late Harvest uống ngon là sự pha trộn hoàn hảo của những loại nho Furmint chất lượng tốt nhất được chọn lọc tỉ mỉ từ những nơi sản xuất rượu vang trứ danh của thế giới, mỗi chai vang mang trong mình một câu chuyện về sự tinh khiết của thiên nhiên, mang lại cho thực khách cảm nhận khó quên. Rượu Vang Royal Tokaji Late Harvest uống ngon chính là chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho quý khách, trong những dịp đặc biệt như tiệc tùng cùng bạn bè. Hiện tại chai vang này đang được bán với giá ưu tiên đặc biệt chỉ còn 480.000 VNĐ, kèm theo khuyến mãi đặc biệt tặng kèm dụng cụ mở rượu với đơn hàng từ 3 chai trở lên, cùng với chính sách mua 3 tặng 1 vô cùng hấp dẫn cho mọi đơn hàng, hãy liên hệ 0983852992 để mua với giá ưu đãi nhất. Ruouvangngoai.vn cam kết mang đến cho quý khách những chai rượu thượng hạng với mức giá cạnh tranh hơn so với các nơi khác. Ngoài ra ruouvangngoai còn có các chương trình khuyến mại cực sốc, giúp bạn mua được các sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.
Đừng bỏ lỡ cơ hội mua được Rượu Vang Royal Tokaji Late Harvest uống ngon xuất sắc nhất với mức giá cực rẻ, bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn chạy các chương trình khuyến mãi cực hot để quý khách có thể lựa chọn những chai rượu vang cao cấp với giá rẻ. rượu vang không chỉ là một đồ uống mà còn là một phần quan trọng trong những bữa tiệc đặc biệt.
Trong số những sản phẩm của nhà làm rượu Tokaji thì Royal Tokaji Late Harvest là một trong những niềm tự hào nơi đây, mang theo tất cả những gì tinh túy nhất mà họ muốn truyền tải qua hình dáng 1 chai rượu vang.
Sở hữu vẻ ngoài cực kì bắt mắt bằng thân chai thon gọn cổ điển với dung tích 500ml, nồng độ cồn 11,5% khá nhẹ nhàng êm dịu. Ấn tượng đầu tiên về chai rượu sẽ là sự đơn giản nhưng vẫn không kém phần thu hút và sang trọng.
Được cấu tạo hoàn toàn từ nho Furmint nên chai vang mang theo tất cả những đặc trưng của giống nho này : mùi hương của táo, khói và ớt chuông xanh đan xen vị gừng tươi và chanh.

Thưởng thức rượu vang Royal Tokaji Late Harvest
Chai rượu này sẽ hoàn hảo nếu được thưởng thức ở điều kiện nhiệt độ từ 7-12 độ C, chẳng cần thiết phải sử dụng decanter cho dòng sản phẩm này mà chỉ cần dùng ly vang trắng đã được ướp lạnh sẵn từ trước, vậy là đủ để hưởng trọn vị ngon mà vang Royal Tokaji đem lại.
Bởi trong rượu chẳng có mấy vị tannin nhưng độ acid lại khá cao nên chai rượu vang Hungary này rất phù hợp với những thực phẩm như thịt gà, thịt vịt, các loại hải sản, cá kèm thảo mộc

Mua Rượu Vang ngọt Royal Tokaji Late Harvest giá rẻ tại Hà Nội


